Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

I. Quy định đổi trả hàng

Tất cả sản phẩm sẽ được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận được hàng từ đơn vị chuyển phát
Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả những sản phẩm chưa bị người dùng sử dụng, vẫn còn mới, sạch sẽ không có mùi hôi
Nếu bạn muốn đổi qua sản phẩm khác ParkMen chỉ chấp nhận đổi sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Trong trường hợp khách có nhu cầu đổi những mẫu sản phẩm có giá trị thấp hơn chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền thừa.
Những sản phẩm đang trong các chương trình ưu đãi khuyến mãi chỉ được đổi trả trong thời gian khuyến mãi còn tồn tại, nếu đổi trong thời gian chương trình hết hiệu lực bạn phải thêm phụ phí.


II. Hướng dẫn đổi giày tại ParkMen

Cách 1: Đổ trực tiếp tại cửa hàng

Với tất cả khách hàng mua giày của ParkMen dù là trên hệ thống web site (.vn) hoặc trên hệ thống fanpage facebook thì khi có nhu cầu muốn đổi hàng thì chỉ cần mang sản phẩm kèm theo phiếu bảo hành và số điện thoại đặt hàng tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi sẽ được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng mà hoàn toàn không mất thêm phụ phí. Hệ thống cửa hàng của ParkMen bao gồm:

- CS1: 41 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
- CS2: Số 6 ngõ 17 Nguyễn Văn Lộc, Q. Hà Đông, Hà Nội
- CS3: 340 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An


Cách 2: Đổi giày qua đường bưu điện

Đối với tất cả những khách hàng mà không nằm trong khu vực có thể mang giày tới đổi trực tiếp tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi quý khách có thể vui lòng gửi giày kèm vận đơn và hóa đơn GTGT nếu có về địa chỉ: ParkMen Shop Số 6 ngõ 17 Nguyễn Văn Lộc, Q. Hà Đông, Hà Nội

Chúng tôi sẽ kiểm định lại lý do đổi trả hàng và liên hệ lại với khách hàng sau khi kiểm tra hoàn tất (thông thường quá trình này sẽ mất khoảng 1-2 ngày).

Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng ParkMen + lý do đổi hàng + thông tin liên hệ họ tên số đt”. Tât cả những lý do hỏng hóc khi vận chuyển khách hàng phải tự chịu trách nhiệm

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể gọi theo số điện thoại 098.369.4444